Các khóa học đã đăng ký

Nơi làm việc lý tưởng cho dân "dev" chính hiệu

(MobileWorld.vn) - Không cần phải mỗi ngày một quán café khác nhau với không gian dày đặc mùi thuốc lá, Green Hub mang đến cho các lập trình viên chuyên nghiệp một chỗ ngồi làm việc tươi mát, dễ chịu và tiết kiệm.

Nguồn: Mobile World

[IMG]


Do tính chất linh động của công việc, văn phòng làm việc của các “dev” (thuật ngữ để chỉ những chuyên gia viết phần mềm) cũng linh động theo. Một nơi chỉ cần có kết nối wi-fi và góc ngồi yên tĩnh là những cao thủ IT này có thể hoàn thành những đoạn code chỉn chu để gửi đến khách hàng.

Trước đây các “dev” hay chọn một quán café quen thuộc để làm văn phòng, một số bạn khác thì mỗi ngày một quán để thay đổi không khí. Lắm lúc bước vào một quán lạ, gọi ly café xong mới phát hiện wi-fi yếu và không thể kết nối với team để trao đổi thông tin. Ngoài ra chi phí café mỗi ngày cũng không phải là con số nhỏ.

[IMG]


Như thấu hiểu những nhu cầu của dân IT, Green Hub - hệ thống co-working space mới nổi tại Sài thành - đã mang đến dịch vụ chỗ ngồi làm việc được linh động theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Với địa điểm đặt tại quận 1 HCM, trong không gian ngập tràn sắc xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng và yên tĩnh, các “dev” có thể thoải mái làm việc cả ngày mà không bị phiền lòng bởi tiếng ồn xung quanh hay bị ngột ngạt bởi mùi khói thuốc.

Không chỉ cung cấp chỗ ngồi làm việc với tầm nhìn thoáng đãng và rộng mở,Green Hub còn là một nơi làm việc lý tưởng với đầy đủ tiện ích mà một văn phòng hiện đại cần có. Bạn cần văn phòng phẩm, hay cần in, photo, scan giấy tờ… thì không cần phải bật chế độ “tìm xung quanh”, vì ngay tại Green Hub mọi thứ đều sẵn sàng phục vụ bạn.

Đặc biệt, Green Hub còn sở hữu một phòng họp đa năng, phục vụ nhu cầu cho các “dev” khi muốn tiếp khách, hoặc có nhu cầu họp team để thảo luận công việc. Bên ngoài lối vào, Green Hub bố trí một “pantry” với nước tinh khiết, café miễn phí cùng các loại thức uống đóng chai để các “dev” thoải mái lựa chọn.

Cuối cùng là vấn đề tiết kiệm. Green Hub luôn mang giải pháp tiết kiệm trọn gói cho những bạn freelancer, bạn trẻ khởi nghiệp với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Nhân dịp khai trương, Green Hub giảm giá 50% tất cả dịch vụ đính kèm nhiều hỗ trợ miễn phí khác.

Một số hình ảnh về không gian xanh Green Hub

[IMG]


[IMG]


[IMG]


[IMG]

Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Contact
GỞI YÊU CẦU TƯ VẤN
Green Hub luôn hỗ trợ bạn tốt nhất

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!