Hệ thống văn phòng chia sẻ thông minh hàng đầu TP.HCM

Được thành lập từ tháng 7 năm 2018, Green Hub Smart Office là hệ thống văn phòng chia sẻ và chỗ ngồi làm việc với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn hàng đầu TP.HCM, tọa lạc tại các quận trung tâm sôi động và đầy tham vọng.
Với tầm nhìn mang đến một môi trường khởi nghiệp chuyên nghiệp và khơi gợi nhiều cảm hứng sáng tạo, Green Hub Smart Office cung cấp các dịch vụ: văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, kế toán doanh nghiệp, thành lập công ty… để hỗ trợ tối đa về nguồn lực ban đầu cho các doanh nhân trẻ đang khát khao khởi nghiệp.

Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi không gian xanh tràn ngập cây xanh, Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt ngay một chỗ ngồi làm việc với tầm nhìn hoàn hảo ra thành phố để tự do bay bổng với những chiến lược đột phá. Vị thế trung tâm cũng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp mới thành lập, đồng thời xây dựng niềm tin to lớn nơi khách hàng và đối tác. Với mức giá cạnh tranh đi cùng những tiện ích đính kèm (photocopy, scan, fax, lễ tân…), bạn có thể dễ dàng hiện thực hóa ước mơ gây dựng cơ đồ với một mức đầu tư ban đầu phù hợp và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ Quý doanh nghiệp trong những công tác pháp lý, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán và các thủ tục hành chính khác để bạn hoàn toàn có thời gian tập trung vào chuyên môn và thế mạnh chính của mình mà không bị phân tâm bởi những rườm rà của giấy tờ văn bản. Từ đó, Green Hub Smart Office tin rằng chúng tôi sẽ góp phần nâng tầm và mang đến thành công cho hàng nghìn doanh nhân khởi nghiệp với chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao và không ngừng được hoàn thiện mỗi ngày.

Một điều có thể khẳng định, Green Hub Smart Office được tạo nên để đồng hành cùng chặng đường khởi nghiệp của các doanh nhân Việt. Không còn phải loay hoay chi phí để tìm kiếm mặt bằng hay văn phòng, không còn phải bộn bề lo toan với những con số kế toán, chúng tôi sẽ mang đến những hỗ trợ kịp thời, tận tâm và đầy nhiệt huyết đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao.


Hãy liên lạc ngay với đội ngũ tư vấn của Green Hub Smart Office, chúng tôi cam kết con đường khởi nghiệp của bạn sẽ hanh thông và dễ dàng hơn rất nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN PHÒNG THÔNG MINH GREEN HUB

Green Hub Smart Office J.S.C

 

Trụ sở chính: Tầng 9, 186bis Trần Quang Khải, P. Tân Định. Q.1, TP.HCM  

Điện thoại: 028 35 26 29 68

Email: support@greenhub.vn

Website: www.greenhub.vn

Thông tin liên hệ

Contact
GỞI YÊU CẦU TƯ VẤN
Green Hub luôn hỗ trợ bạn tốt nhất

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!